• Giá sang: 24 tỷ
  • Sang trường mầm non
  • Huyện Đơn Dương Tỉnh Lâm Đồng
  • Diện tích: 800 m2
  • Địa chỉ: 465 Đường 2 tháng 4, Thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Lượt xem: 719
  • Mã tin: 2882
  • Bao gồm mặt tiền (nở hậu): 2 mặt tiền đường, gần thành phố Đà Lạt và sân bay Liên Khương, gần quần thể các trường học.
  • Vị trí: Đường lớn

Bán Trường Mầm Non Tại Thị trấn Thạnh Mỹ Huyện Đơn Dương Tỉnh Lâm Đồng.

Chủ nhân của ngôi trường là người sinh sống, học tập và đào tạo tại nước ngoài và trở về Việt Nam với mong muốn được cống hiến và phát triển ngành giáo dục tại quê nhà.


Thời gian này có việc gia đình nên phải về lại nước ngoài nên cần bán ngôi trường tâm huyết. Ngôi trường thực sự rất đẹp rất mong được bán cho người cùng tâm huyết.


Tổng diện tích đất: 800 m2 - nằm ngay trung tâm, 2 mặt tiền đường, gần thành phố Đà Lạt và sân bay Liên Khương, gần quần thể các trường học. Khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm.


Trường mầm non bao gồm: 3 khu vực được phân bố thông minh.


Khu vực tiếp đón: Bao gồm sảnh tiếp đón 100m2, hội trường tổ chức sự kiện 100m2 (âm thanh, ánh sáng đầy đủ), phòng hiệu trưởng 15m2. 2 phòng học tiếng anh và năng khiếu mỗi phòng 24m2.


Khu vực mầm non: (4 tầng) Bao gồm 9 phòng học mỗi phòng 36 m2 đều có toilet riêng mỗi phòng.


Bếp được xây biệt riêng theo qui chuẩn bếp một chiều và khu vực ăn 100m2 có toilet riêng. Sân thượng đẹp như quán café view toàn khu vực, khu nội trú dành cho học sinh tồng 180m2. Mỗi tầng đều có sân chơi, vận động lớn và đẹp cho các bé.


Khu vực nhà ở dành cho hiệu trưởng và tiếp đón khách diện tích ở 200m2 với 6 phòng ngủ, 1 bếp, 3 toilet, 2 phòng khách. Được thiết kế hiện đại, sang và đẹp.


Trường đạt chuẩn PCCC và có giấy phép mầm non và trung tâm anh ngữ.


Trường xây dựng theo chương trình: Giáo dục sớm, tiếng anh song ngữ, Montessori, Reggio, Steam (Jello), Fastrackids (Kỹ năng sống của Mỹ), piano (The One), Aerobic…


Học phí đã bao gồm tiền ăn (trưa và nhẹ xế): 2.300.000 – 3.300.000 (Chưa bao gồm các phí môn năng khiếu). Để lại toàn bộ nội thất, chỉ vào và hoạt động ngay.


Dàn giáo viên rất hiền lành, chuyên nghiệp. Cơ sở sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày bàn giao chủ nhân mới.


Giá bán: 24 tỷ


Liên hệ: 0786692202 - Rất mong được gặp những người thiện chí.


Video:  https://youtu.be/xIa31UbghUg


Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonAnhNgu?mibextid=LQQJ4d


https://www.facebook.com/BeeSchoolDucTrong?mibextid=LQQJ4d

Liên hệ : Chính Chủ0786692202
CẢNH BÁO, QUÝ KHÁCH LƯU Ý
Nhân viên Sangquan24h.vn không bao giờ bắt quý khách đóng tiền cọc để dẫn khách đi xem quán. Tất cả những người yêu cầu đóng tiền cọc trước để dẫn khách đi xem quán đều là lừa đảo. MONG QUÝ KHÁCH CẢNH GIÁC
Nếu quán đã sang nhượng thành công, vui lòng vào phần quản lý tin và cập nhật tin trạng thái "Đã sang nhượng thành công", hoặc gọi cho chúng tôi để giúp đỡ cập nhật. Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ !

NHẮN TIN GỌI ĐIỆN

Vị trí
465 Đường 2 tháng 4, Thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.
Link Youtube